Miss World Vietnam chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Miss World Vietnam  đã có một số thay đổi mới khiến công chúng lẫn truyền thông không khỏi bất ngờ.
Mới đây, Miss World Vietnam đã gửi đến truyền thông những hình ảnh xinh đẹp, trưởng thành của Top 3 Miss World Vietnam 2019 nhằm phát động cuộc thi Miss World Vietnam 2021. Bên cạnh đó, những thay đổi trong cuộc thi cũng khiến công chúng không khỏi xôn xao. Đáng chú ý nhất đó là việc Miss World Vietnam 2021 sẽ chấp nhận cho các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.
miss world vietnam 2021 chap nhan thi sinh phau thuat tham my 1 1614897837
Nghị định 144/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn vừa được ban hành đã gián tiếp “cởi trói” cho các cuộc thi nhan sắc trong nước khi bỏ hẳn quy định về việc không tiếp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó đồng nghĩa với việc Miss World Vietnam 2021 sẽ chấp nhận tất cả các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.
Cũng trong nghị định nói trên, công dân Việt Nam ra nước ngoài dự thi người đẹp, người mẫu không phải xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn, không cần có danh hiệu trong nước. Thêm vào đó, Nghị định 144 đã bổ sung quy định về việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu thu hồi, hủy bỏ danh hiệu, giải thưởng nếu thí sinh hoặc ban tổ chức cuộc thi có sai phạm.
Đại diện Miss World Vietnam nhận định: “Đây là một thay đổi hợp thời, “rộng cửa” cho các cô gái đến gần với các cuộc thi hơn. Các cuộc thi nhan sắc quốc tế ngày càng hướng đến vẻ đẹp toàn diện hơn như nụ cười rạng rỡ với những đường nét hoàn hảo trên gương mặt hay những body nuột nà, nóng bỏng nên những thay đổi này tôi cho là sự thay đổi phù hợp theo xu hướng quốc tế cũng như mong đợi của các cô gái có một ít khiếm khuyết trên cơ thể mà có thể dễ dàng điều chỉnh”.
Đánh giá post