CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả chính là phương hướng phát triển bền vững của Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea. Theo đó, chính sách bảo hành cho các dịch vụ tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea là vấn đề rất được chú trọng bởi nó không những đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà còn khẳng định uy tín của Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea .
Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea – NƠI CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU:
Để trở thành đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua, bên cạnh việc nỗ lực không ngừng để làm nên những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea còn có chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật một cách hợp lý nhất.
Dựa vào từng đặc điểm của các dịch vụ mà Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea có những chính sách bảo hành khác nhau. Chính sách bảo hành tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu nhất và đây cũng chính là cầu nối để khách hàng và Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea ngày càng thân thiết hơn.
ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH
– Dịch vụ vẫn còn trong thời gian bảo hành
– Khách hàng làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau hậu phẫu, uống thuốc, tái khám đầy đủ.
– Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không trầy xước hay tẩy xóa
– Chi phí bảo hành sẽ được miễn phí 100%, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH
– Phiếu bảo hành đã hết thời hạn bảo hành
– Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ những thông tin ban đầu có trên phiếu
– Phẫu thuật bị hỏng do nguyên nhân chủ quan từ phía khách hàng
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea THUẬN TIỆN, NHANH CHÓNG ĐẢM BẢO TỐI ƯU QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG.
Dịch vụ tốt cùng chế độ bảo hành dài hạn là ưu điểm số 1 tạo nên uy tín hàng đầu cho Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea. Với mỗi dịch vụ của mình, Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea đều có chính sách bảo hành riêng, phù hợp và luôn nhận được sự đồng tình từ phía khách hàng. Phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ các thông tin bảo hành cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trên quan điểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tuyệt đối nhất đồng thời cũng khẳng định uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ  – Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea.
Khách hàng thực hiện bảo hành tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên và các bác sĩ tại đây. Ngoài ra khi có bất kỳ thắc mắc gì khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài  079.6655.888 – 084.6655.888 Chăm sóc khách hàng 24/7 để được tư vấn tận tình nhất.
Luôn đề cao quyền lợi của khách hàng và đảm bảo cho những quyền lợi đó ở mức tối ưu nhất là sự tri ân dài hạn mà Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea dành tới khách hàng yêu mến của mình. Và đây cũng chính là ưu điểm vượt trội trong hệ thống các cơ sở thẩm mỹ chỉ có tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea .
Đến Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp mà an toàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành dài hạn là lý do để hàng triệu khách hàng trên cả nước dành sự yêu mến cho Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea.
5/5 - (1 vote)