NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi một kỹ thuật cao, là một thủ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân để tạo nên một cấu trúc mới cho mũi. Nhờ thực hiện phương pháp này mà phần đầu mũi được nâng cao hơn, đồng thời sẽ xóa bỏ được những khuyết điểm của phần đầu mũi.

Nâng Mũi Cấu Trúc – Kỹ Thuật Nâng Mũi Hiện Đại Và An Toàn, Đẹp Toàn Diện Nhất Hiện Nay

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi một kỹ thuật cao, là một thủ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân để tạo nên một cấu trúc mới cho mũi. Nhờ thực hiện phương pháp này mà phần đầu mũi được nâng cao hơn, đồng thời sẽ xóa bỏ được những khuyết điểm của phần đầu mũi.

nang mui sun 1

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mới nhất hiện nay, áp dụng công nghệ hiện đại đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bác sĩ rất cao. Vì vậy khi muốn thực hiện phương pháp này, bạn phải tìm và đến các trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn.
 
Hiện nay, nâng mũi cấu trúc có nhiều loại khác nhau như Sline 4D, Sline 6D, Lline 4D, Lline 6D… Đa số các kỹ thuật nâng mũi này đều tương đối giống nhau, là sự kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân nhằm để giúp nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi.
 
Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi cấu trúc Sline 4D hay nâng mũi bán cấu trúc 4D tạo ra dáng mũi s line bằng cách sử dụng 40% sụn tự thân để làm cấu trúc mũi, trong khi nâng mũi (Sline 6D) lại sử dụng đến 60% sụn tự thân để nâng cấu trúc mũi.
 
Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc còn có thể tạo ra dáng mũi L line dành cho nam giới và thường được gọi là nâng mũi cấu trúc l line. Khác với dáng mũi s line, dáng mũi l line có nét cứng cáp, cá tính và mạnh mẽ hơn. nâng mũi cấu trúc sline jw
 
Nâng mũi cấu trúc có một tên gọi khác là nâng mũi cấu trúc mini. Phương pháp nâng mũi cấu trúc mini hoàn toàn giống nâng mũi cấu trúc ở khả năng chỉnh hình dáng mũi toàn diện và không để lại sẹo. Đồng thời, nâng mũi cấu trúc mini cũng sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo
 
 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN 

Để phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn tự thân, trước tiên hãy tìm hiểu sơ qua về nâng mũi bọc sụn tự thân là gì. Nâng mũi bọc sụn là phương sử dụng sụn tự thân lấy ra từ chính cơ thể khác hàng để bao bọc nhằm bảo vệ phần đầu mũi, ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra.
 

SỤN DÙNG ĐỂ NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 
Sụn nâng mũi là nguyên liệu chính dùng để thực hiện các ca phẫu thuật nâng, chỉnh hình dáng mũi. Tác dụng chính của nó là nâng cao phần sống mũi, cấu trúc lại phần đầu mũi và dựng lại trụ mũi để che và khắc phục các khuyết điểm mũi ban đầu, chống đỡ cho mũi.
 
Hiện nay, sụn dùng nâng mũi cấu trúc có 2 loại chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo:
 
Sụn tự thân: sụn sườn, sụn tai,…có độ thích ứng 100% và không xuất hiện các hoạt động đào thải nào từ cơ thể. Sử dụng sụn tự thân sẽ rút ngắn thời gian lành và hình thành một khối với cấu trúc xương mô cũ. Sụn tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể và rất lý tưởng để sử dụng là các phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả cao và vẻ đẹp tự nhiên.
Sụn nhân tạo: Nanoform, Surgiform,… được làm từ các nguyên liệu nhân tạo an toàn và lành tính, không gây ra độc hại với cơ thể con người. Khi thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo vào mũi, sụn có khả năng tồn tại khá lâu từ 3 – 50 năm mà không gây ra tác dụng phụ nào cho cơ thể.
 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ TỐT KHÔNG?

 
Phương pháp nâng mũi cấu trúc có tốt không? Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, được rất nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng sử dụng nên nâng mũi cấu trúc có rất nhiều ưu điểm vượt bậc:
 • Tái tạo lại cấu trúc mũi đồng thời hạn chế các khuyết điểm như đầu mũi thô to, đầu mũi ngắn, đầu mũi lệch, 2 lỗ mũi quá to,…
 • Cải thiện dáng mũi, nâng mũi theo dáng Sline hoặc Lline đúng chuẩn vẻ đẹp được ưa chuộng nhất
 • Sử dụng chất liệu sụn sinh học thế hệ mới nhất nên an toàn, không để lại sống mũi, không gây đào thải và có tỷ lệ tương thích cao.
 • Khắc phục tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, giúp mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và chuẩn tỷ lệ vàng
 • Làm nổi bật những đường nét gương mặt, đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
 

KHÁCH HÀNG NÀO NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 
Các đường nét ở trên gương mặt như mắt, mũi, miệng…. rất quan trọng, đặc biệt là trong nhân tướng học, thể hiện rõ tính cách và cuộc sống của mỗi con người. Song đa phần người châu Á lại có sóng mũi khá thấp và không đẹp nên việc lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng.
 
Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật phù hợp với ai đang gặp phải một trong những khuyết điểm sau đây:
 • Mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi bị hếch,…
 • Sóng mũi gồ, gãy hoặc bị lõm, bị lệch…
 • Phần da mũi mỏng, lộ những đường gân
 • Cánh mũi và đầu mũi to, bị thô
 • Mũi bị vẹo, bị lệch và được không hài hòa với gương mặt
(*) Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, do vậy những thông tin nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật là không chính xác. Khách hàng nên thật sự cảnh giác khi lựa chọn
 
Ngoài những khuyết điểm kể trên, để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn phải đáp ứng thêm các điều kiện như:
 
Độ tuổi từ 18 trở lên
Ở phần đầu mũi không bị quá nhiều khuyết điểm
 
 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI

Để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn cần tuân thủ đầy đủ các bước thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đây là phương pháp được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo khép kín và đem lại hiệu quả đáng mong đợi.
 
+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 
Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng mũi và những khuyết điểm đang gặp phải. Từ đấy tư vấn và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để đưa ra phác đồ thích hợp. Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi tư vấn
 
+ Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát
 
Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dẫn khách hàng đi khám sức khỏe tổng quát nhằm xem xét khách hàng đã có đủ điều kiện phẫu thuật hay không, hạn chế các rủi ro không cần thiết. Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật
 
 
+ Bước 3: Đưa ra một phác đồ nâng mũi
 
Dựa vào mong muốn và gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ cho chụp X-quang AI điện toán đưa ra phác đồ nâng mũi với kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D công nghệ mới nhằm giúp cho khách hàng có thể biết được hình dáng mũi sau khi làm.
 
+ Bước 4: Khử trùng gương mặt và gây tê ở phần mũi
 
Phương pháp này giúp đảm bảo an toàn, không gây viêm nhiễm, không gây đau trong quá trình thực hiện để khách hàng an tâm hơn.
 
+ Bước 5: Tiến hành thực hiện nâng mũi cấu trúc cho khách
 
Ở bước này, các bác sĩ có tay nghề cao sẽ tiến hành bóc tách phần sụn tự thân và tái cấu trúc mũi. Các bước thực hiện phải chính xác và đầy đủ, an toàn và mang lại đúng dáng mũi đẹp. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng cảm giác đau hoặc khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
 
+ Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu
 
Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật, khách hàng được di chuyên qua phòng chăm sóc hậu phẫu, bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc ở nhà.

feedback nâng mũi tại mt korea

LÀM ĐẸP CÙNG MT KOREA

NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ

348819884 779309370439408 2233438905384109986 n e1688668518968

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  5/5 - (1 vote)