Căng Da Mặt Mesh Lift

Căng da mặt Mesh Lift không phẫu thuật, giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cho những người đang gặp các vấn đề về lão hoá da. Lần đầu tiên công nghệ chuẩn Hàn này chính thức ra mắt tại Việt Nam, với nhiều ưu điểm vượt trội.

meshlifting principle img1

Căng da mặt Mesh Lift không phẫu thuật là gì?

Trải qua thời gian, quá trình lão hoá diễn ra dài hạn trên cơ thể con người, cùng với đó là các biểu hiện rõ trên gương mặt. Những người có làn da nhăn nheo, vùng má sệ, rãnh cười nơi mũi má rất sâu, da thái dương chảy sệ… có thể được cải thiện bằng công nghệ căng da mặt Mesh Lift.
 
Thông qua phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ Mesh Lift chuyên biệt, sau đó tác động ngay tại vị trí chân tóc ở gần thái dương. Chỉ Mesh Lift sẽ kéo và nâng toàn bộ cơ ở sát lớp smas của da mặt, nhờ đó các nếp nhăn sẽ không còn trên da, làm căng da hiệu quả. Đặc biệt là vùng rãnh  mũi má (còn gọi là rãnh cười) sẽ giảm được độ sâu dáng kể.
 

2 yêu cầu quan trọng của căng da mặt Mesh Lift không phẫu thuật

Để thực hiện hiệu quả phương pháp làm đẹp này, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cần phải hiểu rõ về cấu trúc cơ mặt và kỹ thuật sử dụng Mesh. Khi tồn tại bên trong cơ mặt Mesh sẽ có công dụng bám vào các lỗ cơ trong vùng da chảy sệ, kéo căng da và loại bỏ được tình trạng chùng nhão tạo thành nếp nhăn. 
 
Điểm thực hiện đưa Mesh vào trong vùng da mặt chỉ khoảng 0,5mm, là điểm rất nhỏ. Do đó đây có thể xem là một phương pháp căng da mặt đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp phẫu thuật, không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu trên cơ thể người thực hiện. Vùng thực hiện trông vô cùng tự nhiên như chưa hề có can thiệp nào xảy ra. 

Ưu điểm của căng da mặt Mesh Lift

Tại Hàn Quốc, công nghệ căng da mặt Mesh lift đã tạo ra một làn sóng làm đẹp vô cùng mạnh mẽ. Đó chính là lý do phụ nữ Hàn Quốc dù lớn tuổi nhưng trông họ vẫn trẻ đẹp với phương thức này. 
 

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở Mesh Lift :

 
+ Tác động trực tiếp đến vùng cơ gây ra nếp nhăn -> kéo căng cơ tạo hiệu quả lâu dài
 
+ Khả năng cố định cao do vùng da tác động được kéo rộng lớn và đều nhau
 
+ Khả năng bền bỉ của Mesh tạo sự an toàn cho người thực hiện
 
+ Không cần phẫu thuật mà hiệu quả cải thiện vượt trội
 
+ Không phẫu thuật, không sưng viêm hay đau nhức
 

Quy trình căng da mặt tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea

Tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea, căng da mặt Mesh Lift được tiến hành theo quy chuẩn nghiêm ngặt, nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc. Để đảm bảo an toàn cho người làm đẹp, bạn cần tuân thủ các bước trong trọng sau:
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Để xem xét tình trạng da mặt, mức độ chùng nhão và khả năng cải thiện. Từ đó đề xuất phương pháp phù hợp nhất. 
 
Bước 2:  Kiểm tra sức khoẻ toàn diện, đảm bảo đủ khả năng bước vào làm đẹp một cách an toàn nhất. 
 
Bước 3: Tiến hành tiền mê (gây mê nhẹ). 
 
Bước 4: Bác sĩ thực hiện căng da mặt.
 
Bước 5: Ra về và nghỉ dưỡng tại nhà, thực hiện chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 
Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn.

Căng da mặt Mesh Lift có nguy hiểm không?

Rất nhiều người tỏ ra lo lắng và thắc mắc căng da mặt có nguy hiểm hay không? Trong thực tế có rất nhiều người sợ hãi phải đối diện với các ca phẫu thuật phức tạp, tác động đển cơ thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, hoặc để lại sẹo xấu. 
 
 “Căng da mặt Mesh Lift đảm bảo an toàn và hiệu quả cho nhiều trường hợp, đặc biệt đây là biện pháp làm đẹp nhưng không phẫu thuật, không cắt rạch da, không để lại sẹo. Ngay sau khi thực hiện là bạn có thể về nhà để nghỉ dưỡng mà không cần lưu trú tại bệnh viện”. 
 
Đối với những người có cơ địa lâu lành thương, cần chú  ý trong 1-2 ngày đầu giữ cho vùng mặt ít va chạm, rửa mặt nhẹ ngàng. Nếu thấy da có sưng nhẹ, hãy dùng túi chườm nóng hoặc túi lạnh để chườm nhẹ trên da để làm dịu lại. 
 
Căng da mặt Mesh Lift có đau không?
Để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho người thực hiện. Trước khi tiến hành căng da mặt bạn sẽ được tiến hành biện pháp gây mê nhẹ, trong suốt quá trình căng da sẽ không có bất kì đau đớn nào xảy ra. 
 
Tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea, căng da mặt được tiến hành theo đúng quy chuẩn  5 sao. Với đội ngũ  bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, vững chuyên môn và tay nghề giỏi, đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ an toàn cho mọi khách hàng sau khi làm đẹp. 
 

feedback thẩm mỹ tại mt korea

LÀM ĐẸP CÙNG MT KOREA

NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ

348819884 779309370439408 2233438905384109986 n e1688668518968

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Đánh giá page