Lấy Mỡ Mí Mắt

Mỡ thừa mí mắt là yếu tố tự nhiên thể hiện dấu hiệu của lão hóa. Để cải thiện đôi mắt đẹp tinh anh, lấy mỡ mí mắt là phương pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Để hiểu rõ về công nghệ làm đẹp này, kèm theo những lưu ý, bạn đọc có thể tham khảo nội dung sau đây.

Tham My Vien Tam 164570

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp tác động vào vùng mí  trên để loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí.
 
Công nghệ này được thực hiện bằng đường rạch siêu nhỏ nằm ở vùng mí trên, với thời gian nhanh chóng.
 
Sau thẩm mỹ, đôi mắt có được sự trẻ trung, to rõ và ấn tượng hơn. Công nghệ này được nhiều người lựa chọn để khắc phục hiện tượng mỡ xuất hiện nhiều ở mắt.
Có hai vị trí có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt  bao gồm: Lấy mí trên hoặc lấy mỡ mi dưới (hay còn gọi là bọng mỡ mi dưới)
 

Khi nào cần lấy mỡ mí mắt?

Đôi mắt là “vũ khí” quan trọng trong ánh nhìn và cảm tình của người đối diện, điểm nhấn chính là phần mí mắt, vì nó tạo ra chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi con người.  Theo thời gian, hiện tượng mỡ, da thừa mí mắt dần xuất hiện rõ.  Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.
 
Mắt sưng phồng, bọng mỡ do tuổi tác
Một phần mí mắt trên bị sụp cho mỡ quá nhiều
Đôi mắt kém tinh anh
Cảm giác mệt mỏi do bọng mắt mắt làm cảm giác mắt bị thu hẹp lại
Người muốn trẻ hoá cho đôi mắt
Để giúp bạn thoát khỏi những khiếm khuyết này thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là một giải pháp hiệu quả.
 
Đây là việc tác động trực tiếp vào vùng mí
Loại bỏ đi một lượng da dư, mỡ thừa
Tái lập lại vẻ đẹp tự nhiên và linh hoạt cho đôi mắt.
 
Những trường hợp cần lấy mỡ mí mắt trên và mi mắt dưới:
Phụ nữ hoặc nam giới có nhu cầu cải thiện đôi mắt tinh anh hơn
Người có vùng mí mắt trên sưng phồng nhiều mỡ
Người có nhiều nếp gấp mí và mỡ mí mắt 
Người sau khi điều trị cận thị, muốn cải thiện vùng mí trên sau thời gian dài đeo kính
 
 

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea tiến hành thẩm mỹ theo quy trình sau:
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
 
Khách hàng trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa thăm khám mắt, xác định tình trạng mỡ thừa mí trên và tư vấn phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.
 
Bước 2: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt.
 
Sau khi thăm khám và đưa ra phương pháp lấy mỡ mí mắt phù hợp. Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện
 
Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt trên
 
Sau khi gây tê bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ ngay nếp gấp mí vừa để loại bỏ mỡ và da thừa, vừa giấu được vết mổ sau tiểu phẫu.
 
Bước 4: Đóng kín vết mổ, và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea.
 
Bước 5: Nghỉ dưỡng và thực hiện tái khám kèm chỉ định theo đúng yêu cầu của bác sĩ.
 
Ưu điểm nổi bật của lấy mỡ mí mắt 
Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt, bác sĩThẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt trên, thông qua vết rạch đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để. Sau khi hoàn tất bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
 
Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên rất khó nhận thấy sẹo.
 

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, có gây hại cho mắt không?

Với những đôi mắt có dấu hiệu sụp mi với tình trạng da dư và mỡ thừa nhiều, công nghệ lấy mỡ mí mắt sẽ ra đời. Đây là  kỹ thuật có tác dụng nhẹ nhàng chỉnh hình phần mí mắt, bằng việc rạch đường mổ nhỏ ở mí trên để lấy mỡ thừa và da dư ra ngoài. Phương pháp này được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, không có tác động quá nhiều vào bên trong. Do đó, trong quá trình thực hiện, công nghệ này đảm bảo tính an toàn cao, không xuất hiện nguy hiểm hoặc những biến chứng xấu. 
 
Khách hàng ứng dụng lấy mỡ mí mắt có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ thẩm mỹ này sẽ không có biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Theo đó, nếu mắt có dấu hiệu sụp mi và lão hóa, cần nhanh chóng thực hiện phương pháp này để có được vẻ ngoài cuốn hút nhất.
 

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Trước khi đưa ra quyết định lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ thường có những câu hỏi như lấy mỡ bao lâu, quá trình thực hiện khi nào lành thương và ổn định. Theo đó, bất kể phương pháp nào khi có sự tác động vào cấu trúc bên trong sẽ cũng mất một khoảng thời gian để hồi phục, thùy theo từng dịch vụ.
 
Như chúng ta đã biết, lấy mỡ mí mắt chỉ tác động nhẹ nhàng bằng đường mổ nhỏ, quá trình thẩm mỹ chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Phương pháp này sau khi can thiệp sẽ xuất hiện một ít sưng đau nhẹ, quá trình hồi phục diễn ra từ 3 đến 5 ngày.
 
Để mắt mắt lành thương nhanh và có được vẻ đẹp tự nhiên, chúng ta cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng cho vết thương, để mí mắt nghỉ ngơi và không cho bụi bẩn xuất hiện vào bên trong. 
 
Sau khi lấy mỡ mí mắt khoảng 1 đến 3 tháng, khách hàng sẽ thấy rõ kết quả mí mắt đẹp và có được sự cân đối sau khi can thiệp thẩm mỹ, khắc phục hoàn toàn dấu hiệu sụp mí, mang ại sự trẻ trung cho người thực hiện.
 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Lo lắng xuất hiện sẹo xấu là tâm lý chung của tất cả mọi người khi làm đẹp. Vì có sự xâm lấn đến mí mắt trên khi lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, phương pháp lấy mỡ mí mắt nên không có sự khéo léo và tỉ mỉ, sẹo xấu có thể tồn tại.
 
Thực tế, phương pháp lấy mỡ mí mắt thẩm mỹ nhẹ nhàng, tinh tế, không xâm lấn nhiều. Sau khi thực hiện lấy da dư mỡ thừa hoàn thiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo kéo khâu lại với chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ không xuất hiện  sẹo xấu nếu lựa chọn đúng địa chỉ an toàn với quy trình thực hiện chất lượng
 

Lấy mỡ mí mắt duy trì được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Trong quá trình làm đẹp nói chung và thực hiện công nghệ lấy mỡ mí mắt nói riêng, khách hàng thường mong muốn kết quả được duy trì vĩnh viễn. Công nghệ lấy mỡ mí mắt mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ nhưng chỉ trong một lần thẩm mỹ, chúng ta đã có được kết quả rõ rệt.
 
Ưu điểm lớn của lấy mỡ mí mắt chính là thực hiện 30 phút nhưng thời gian duy trì trọn đời, cam kết không có xuất hiện các biến chứng xấu. Từ đó, khách hàn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm đẹp.

feedback cắt mí mắt tại mt korea

LÀM ĐẸP CÙNG MT KOREA

NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ

348819884 779309370439408 2233438905384109986 n e1688668518968

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Đánh giá page