Căng Da Bụng

Vòng hai ngấn mỡ, da bụng chùng nhão là điều không hề mong muốn của bất kì chị em phụ nữ nào. Phẫu thuật căng da bụng ra đời nhằm giải quyết những nỗi lo trên, nếu muốn làm đẹp bằng phương pháp này bạn không được bỏ qua 5 điều quan trọng dưới đây.

cang da bung 0 1 768x490 1

Hiểu rõ về căng da bụng

Căng da bụng có thể hiểu đơn giản là việc tác động trực tiếp lên vùng bụng để loại bỏ một lượng mỡ và da dư thừa, lấy lại sự thon gọn cho kích thước vòng bụng đạt chuẩn. Thẩm mỹ được tiến hành bằng công nghệ hiện đại và hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện
cang da bung 768x511 1
 
Hiện nay, có 2 phương thức căng da bụng: Căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần.
 
+ Căng da bụng mini: Dành cho những trường hợp có lượng mỡ dư thừa vừa phải vùng bụng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành hai công đoạn loại bỏ mỡ và tạo hình thành bụng bằng giải pháp căng da. Trước khi phẫu thuật căng da, có thể hút mỡ bụng bằng biện pháp không phẫu thuật. 
 
Đường mổ trong phẫu thuật căng da bụng mini thường ở vị trí bụng dưới rất nhỏ và ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ. 
 
+ Căng da bụng toàn phần: Phù hợp cho những người có nhiều mỡ dư thừa và da chùng nhão vùng bụng. Phụ nữ sau sinh nhiều lần khiến da dãn quá mức và thành bụng lồi lõm mất thẩm mỹ. 
 
Phẫu thuật căng da bụng toàn phần sẽ loại bỏ toàn bộ da dư, mỡ thừa trong một lần phẫu thuật. Từ đó kết hợp tạo hình thành bụng thon gọn, phù hợp với cơ địa và an toàn cho người thực hiện.
 

Đối tượng phù hợp căng da bụng

+ Người béo, vòng 2 quá khổ
 
+ Phụ nữ sau sinh có vùng da bụng chùng nhão, lồi lõm
 
+ Nam giới hoặc phụ nữ có nhu cầu làm săn chắc vùng da ở bụng, loại bỏ da dư thừa
 
+ Người có vùng da bụng lồi lõm, muốn tạo hình thành bụng phẳng và thon gọn
 

Thời gian và chi phí căng da bụng

Thời gian căng da bụng kéo dài khoảng 90 phút. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chi tiết 
 

Quy trình căng da bụng tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea

Tại bệnh viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea, căng da bụng được tiến hành trên nền công nghệ khép kín chuẩn Hàn Quốc. Dưới đây là quy trình căng da bụng an toàn tiêu chuẩn. 
 
Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa tạo hình vùng bụng. Từ đó xác định tình trạng và chọn lựa phương pháp thay đổi phù hợp. Bác sĩ sẽ chỉ định tỉ lệ thay đổi và khả năng cải thiện sau khi phẫu thuật là bao nhiêu. Lý giải những thắc mắc cho người thực hiện.
 
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
 
Phẫu thuật sẽ chỉ được phép tiến hành trong tình trạng khách hàng khỏe mạnh, không có các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, máu khó đông. Phẫu thuật không dành cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. 
 
 Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không gây đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật
 
 
Bước 4: Thực hiện phẫu thuật
 
Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại để tác động đến vùng bụng, loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, sau đó tạo hình thành bụng thon gọn bằng đường chỉ khâu thẩm mỹ. 
 
Bước 5: Nghỉ dưỡng
 
Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ. 
 

Ưu điểm của căng da bụng

+ Cải thiện toàn diện vùng bụng, hết nhăn da, hết chùng nhão và không lồi lõm
 
+ Thon gọn cho vóc dáng cân đối
 
+ An toàn và hiệu quả với mọi cơ địa
 
+ Không đau đớn kéo dài
 
+ Hạn chế tối đa tình trạng tái phát mỡ tại vùng bụng sau khi làm đẹp.
 
 

5 ĐIỀU QUAN TRỌNG KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA KHI CĂNG DA BỤNG

Phẫu thuật căng da bụng trong một số trường hợp có thể xem là đại phẫu, đặc biệt với những người có cơ địa nhiều da dư và mỡ thừa vùng bụng. Do đó, bạn cần lưu ý 5 điều quan trọng dưới đây trước khi có ý định phẫu thuật.
 
1 Phẫu thuật phải được chỉ định từ phía bác sĩ
 
Phẫu thuật hút mỡ hoặc căng da bụng được xem là quan trọng với cơ thể. Ngoài chức năng thẩm mỹ, an toàn phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó, phẫu thuật căng da bụng phải được chỉ định từ phía bác sĩ, áp dụng cho những trường hợp nhất định, cơ thể khỏe mạnh, thể trạng đáp ứng các tiêu chí phù hợp cho phẫu thuật. 
 
2 Kiểm tra sức khỏe toàn diện là bước vô cùng quan trọng
 
Đối với những người thừa cân, dư mỡ, người béo phì lâu năm muốn loại bỏ mỡ bụng, hay bất kì ai muốn căng da bụng, việc kiểm tra sức khỏe là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khâu thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện là vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. 
 
Nếu sức khỏe không đảm bảo, bắt buộc phải dừng ngay việc phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho cơ thể. 
 
3 Phụ nữ chỉ nên căng da sau khi đã hoàn thành việc sinh con
 
Đối với cơ địa phụ nữ, trải qua quá trình sinh con sẽ khiến cho da vùng bụng chùng nhão nặng nề, không có khả năng co giãn trở lại. Chính vì thế, phụ nữ chỉ nên căng da sau khi đã hoàn thành việc sinh con để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và duy trì hiệu quả bền vững
 
4 Mỡ bụng nam giới khác với nữ giới
 
Trong một số trường hợp nam giới sở hữu vòng hai quá khổ do nhiễm mỡ từ sâu bên trong cơ thể, nhiễm mỡ do bị bám vào nội tạng phải điều trị. Lúc này, hút mỡ bụng không phải là giải pháp phù hợp. Chính vì vậy, mỡ bụng và da bụng chùng nhão ở nữ giới và nam giới sẽ khác nhau. 
 
5. Tìm đến bệnh viện và bác sĩ uy tín để được tư vấn kỹ càng
 
Việc tìm đến một cơ sở bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín sẽ giúp phẫu thuật thành công và an toàn. Theo chỉ định, phẫu thuật căng và hút mỡ chỉ được phép loại bỏ tối đa trong cơ thể một lượng mỡ nhất định phù hợp với số cân nặng của cơ thể. Ví dụ, phụ nữ một lần phẫu thuật không vượt qua 3,5l mỡ. 

LÀM ĐẸP CÙNG MT KOREA

NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ

348819884 779309370439408 2233438905384109986 n e1688668518968

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Đánh giá page