Tạo má lúm đồng tiền

Theo y học, má lúm đồng tiền là một dị tật bẩm sinh và tỉ lệ người sở hữu má lúm không nhiều. Quan niệm dân gian và nhân tướng học cho rằng má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Do đó, nhiều người mong muốn có được nét duyên độc đáo này. Hiện nay, nền thẩm mỹ hiện đại cho ra đời công nghệ tạo má lúm Cutie giúp giới trẻ sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý.

tao ma lum dong tien khong phai khau tum ma la
❖ Má lúm đẹp tự nhiên như thật
Tạo má lúm Cutie là phương pháp tạo má lúm đồng tiền đơn giản, không cần phẫu thuật, dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, tạo liên kết giữa da mặt và cơ má để khi cười sẽ tạo vết lõm chính là má lúm đồng tiền.
 
❖ Không đau nhức, không để lại sẹo
Trước khi tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ vùng má, hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đều được thực hiện ở bên trong khoang miệng nên không hề để lại bất cứ dấu vết hay sẹo xấu nào.
 
❖ Thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng
Tạo má lúm Cutie được thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản, chính xác chỉ trong 10 phút. Ngay sau khi kết thúc quá trình tạo má lúm, bạn có thể về luôn trong ngày, không cần nghỉ dưỡng kiêng khem phức tạp.
 
II. Quá trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea
Tuy chỉ là thủ thuật hết sức đơn giản nhưng quá trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Quốc Tế MT Korea tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, bao gồm 3 bước cơ bản:
 
❖ Bước 1: Đo vẽ tạo má lúm
Sau khi thăm khám và đánh giá tổng quan, các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm phù hợp nhất với gương mặt,, giúp má lúm đồng tiền cân đối, tự nhiên nhất.
❖ Bước 2: Tiến hành gây tê
Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu mà có thể tỉnh táo và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
❖ Bước 3: Thực hiện tạo má lúm
Toàn bộ quá trình tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nhằm đính phần cơ má và da, tạo liên kết. Khi cười nói sẽ tạo nên má lúm đẹp tự nhiên nhất.
 
 
V. Câu hỏi thường gặp về tạo má lúm đồng tiền
❓ Tạo má lúm đồng tiền có đau không?
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng má để không cảm thấy đau đớn, khó chịu, giúp quá trình tạo má lúm diễn ra an toàn và suôn sẻ nhất.
 
Trong 1-2 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhưng không đáng lo ngại. Bạn chỉ cần chườm đá, uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ, cảm giác đau sẽ hoàn toàn biến mất.
 
❓ Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hồi phục?
Ban đầu, má lúm đồng tiền có dấu hiệu sưng nhẹ và chưa được tự nhiên.  Bạn nên chú ý thực hiện chế độ chăm sóc, ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ giúp vùng tạo má lúm nhanh chóng hồi phục. Thông thường, sau 5-7 ngày, má lúm có độ lõm vừa phải và đẹp tự nhiên nhất.
 
❓ Tạo má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu?
Thời gian duy trì kết quả tạo má lúm đồng tiền phụ thuộc vào cơ địa của mỗi  người và cách chăm sóc của bạn. Trung bình, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền duy trì từ 5-10 năm. Còn việc duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn là tương đối khó.

LÀM ĐẸP CÙNG MT KOREA

NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ

348819884 779309370439408 2233438905384109986 n e1688668518968

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Đánh giá page