Lê Giang ‘thay đổi từng ngày, từng giờ’ vì thẩm mỹ

Nhan sắc của nghệ sĩ Lê Giang đã thay đổi một cách chóng mặt sau khi thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Cô cũng không ngại khi mọi người gọi mình là ‘con nghiện’ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hai vị khách mời đặc biệt xuất hiện trong tuần này là hai “cây hài” đình đám Lê Giang và Anh Đức. Sau lời giới thiệu của MC Thanh Duy, hai nghệ sĩ xuất hiện cực sôi động, nhảy nhót tưng bừng theo điệu nhạc nhưng mọi sự tập trung đều đổ dồn vào Lê Giang với mái tóc “cosplay” Hiền Hồ.

Lê Giang (trái) và Anh Đức (phải) quậy tưng tại Người một nhà. 
Lê Giang (trái) và Anh Đức (phải) quậy tưng tại Người một nhà. 

Có phần lấn lướt “con rể hụt” Anh Đức, Lê Giang liền bày tỏ cảm xúc khi được đến với Người một nhà: “Chị đang đứng trong một mái nhà và chúng ta đều là người một nhà nên gọi là chương trình Người một nhà”. Cách trả lời vô thưởng vô phạt của đàn chị khiến Anh Đức “phẫn nộ”: “Nói cái gì không hiểu, nãy giờ chị nói cái gì vậy chị Giang?”.

Lê Giang liền trách móc rằng là mẹ con nhưng lại không hiểu nhau, MC Thanh Duy đứng bên cạnh cũng khá thắc mắc về vấn đề này. Lê Giang liền giải thích tiếp: Lê Lộc… à mà thôi lỡ rồi, bỏ đi”. Dù không nói hết câu nhưng có thể thấy Lê Giang từng có ý định “mai mối” con gái cưng cho “nam thần độc thân” Anh Đức, nhưng có lẽ điều đó không thành sự thật.

Anh Đức tham gia Người một nhà.
Anh Đức tham gia Người một nhà.

Khi được MC Thanh Duy hỏi về sự thay đổi gương mặt hiện tại so với lúc nhỏ, Lê Giang hài hước cho hay: “Đôi mắt của chị thì không có khác, nhưng mà những chỗ khác… khác hết”. Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ còn khẳng định sự thay đổi đó qua năm tháng, hàng ngày và thậm chí là… hàng giờ. Anh Đức đứng một bên không thể nhịn được cười, liền tán thưởng cho sự thành thật của Lê Giang. “Đáng yêu quá, cưng quá!”, Anh Đức nói.

Thanh Duy khá thích thú với chuyện làm đẹp của Lê Giang nên hỏi tiếp: “Vậy bây giờ cho chị nhìn lại tấm hình lúc 3, 4 tuổi của chị, chị có nhận ra mình không?”. Lê Giang chia sẻ, lúc nhỏ cô xấu lắm, còn bị những người xung quanh gọi là “Giang mặt bành” nên đó là một trong những động lực khiến nữ diễn viên quyết tâm làm đẹp. Mặt chị bự chà bá luôn, bây giờ thì gọn hơn rồi, gọn quá trời gọn!”, Lê Giang khẳng định. Không nói trực tiếp chuyện can thiệp dao kéo, nhưng qua những gì nữ diễn viên chia sẻ trên báo chí, khán giả đều biết cô rất thích “tân trang” nhan sắc của mình.

undefined

Hình ảnh bây giờ của Lê Giang so với lúc mới vào nghề khác nhau một trời một vực, thậm chí Lê Giang không nhớ hết được số lần mình phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ nghệ sĩ thừa nhận mình bắt đầu đụng chạm dao kéo từ năm 29 tuổi và đầu tiên là nâng mũi để thay đổi phong thủy, vận mệnh. Sau đó, Lê Giang đã làm đi làm lại thêm 6 – 7 lần nữa để có được chiếc mũi như hiện tại. Tiếp đến là nâng cấp vòng 1, vòng 3, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm… Lê Lộc cũng từng kể về chuyện làm đẹp của mẹ một cách hài hước rằng: “Mẹ em mà buồn buồn là đi “làm” ngay, cứ tháng nào mẹ cũng phải chỉnh chỉnh gì đó!”.

Đánh giá post