Bích Phương thừa nhận thẩm mỹ sau nhiều năm quyết giấu

Sau nhiều năm giữ im lặng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng Bích Phương đã chịu thừa nhận điều này. Trên sóng talkshow, nữ ca sĩ chia sẻ: “Lúc đấy em mới sửa mũi thật và mặt em mới bị sưng, nhưng mà soi gương thấy nó bình thường rồi mình mới dám họp báo chứ. Tự nhiên vào hình thì nó lại dài ngoẵng ra… Thì cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả và một cái cằm giả”.

Ngay sau lời thú nhận của Bích Phương về chuyện dao kéo, cư dân mạng lập tức “lùng sục” lại những hình ảnh thuở còn nguyên sơ của nữ ca sĩ. Dễ dàng nhận thấy khi mới bước chân vào con đường ca hát ở chương trình Vietnam Idol 2010, Bích Phương sở hữu ngoại hình khá tròn trịa, nước da ngăm đen, phong cách không quá nổi bật.

Sau nhiều năm hoạt động, Bích Phương đã có sự thay đổi đáng kể về vẻ bề ngoài. Đáng chú ý nhất là vào năm 2018, nữ ca sĩ đã làm khán giả không khỏi xôn xao với màn lột xác thần kỳ nhờ giảm cân. Cô xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp với vóc dáng mình hạc xương mai, đường cong nuột nà. Không chỉ thế, gương mặt của cô cũng thanh thoát hơn hẳn, sống mũi cao, cằm gọn và mắt to rõ mí.

Bích Phương thời chưa thẩm mỹ, tắm trắng và giảm cân.
Bích Phương thời chưa thẩm mỹ, tắm trắng và giảm cân.

Cư dân mạng sau khi ngắm ảnh trước và sau khi dao kéo của Bích Phương phải thốt lên: “Thẩm mỹ là chuẩn rồi!”, “Nhan sắc ngày xưa của Bích Phương trung bình chứ chưa được khá, làm có tí mà xuất sắc quá”, “Làm mặt xong sự nghiệp cũng thăng tiến, phong thủy quá”…

Dẫu vậy, cũng có những ý kiến khuyên cô hãy biết đủ, đừng “ham lời” mà thẩm mỹ thêm nữa, không khéo lại thành… thảm họa!

Đánh giá post